CÓ 2 TUYẾN XE BUS QUA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGỌC HÀ

Có 2 tuyến bus qua trường Trung cấp Ngọc Hà

Trường Trung cấp Ngọc Hà đã di chuyển về Mê Linh được gần 3 năm nay (từ tháng 11/2019). Tuy nhiên, đối với nhiều học viên, việc xác định địa điểm của Trường (thôn Trung Hậu, xã Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội) vẫn không mấy dễ dàng. Mặc dù cơ sở mới khá bề thế và nằm ở mặt đường QL23B, cạnh nhiều cơ sở lớn như trường nghề, trường phổ thông trung học…

Tra cứu đường đi, mỗi “ông mạng” phát biểu một kiểu. Thường là dẫn mọi người leo tút lên cầu vượt nút Nam Hồng, vắt qua đường Võ Văn Kiệt, theo QL23, vòng vèo một hồi mới ra Chợ Yên, Tiền Phong (Hồ ba góc), sang QL23B để đến trường. Các mạng đó không cập nhật các con đường mới mở to đẹp, đàng hoàng nên vẫn chỉ dẫn mọi người theo lối cũ, xa, hẹp và lòng vòng. Cá biệt có trường hợp dẫn mọi người ra tận… Thanh Trì.

Để khắc phục tình trạng nêu trên, các bạn qua mạng tìm đường đến Trường Trung cấp Ngọc Hà hãy chia làm 2 giai đoạn: Tìm từ chỗ bạn đến Cổng khu công nghiệp Bắc Thăng Long. Rồi từ Khu CN Bắc Thăng Long tìm tiếp đến Trường Trung cấp Ngọc Hà hoặc Chùa Trung Hậu (xã Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội). Trường gần như đối diện Chùa.

Đến Cổng khu CN Bắc Thăng Long, không cần tra mạng, bạn theo đường đó đi khoảng 4km, qua Nhà máy bia Hà Nội, qua Chợ Yên (Hồ ba góc), đi tiếp đến Chùa Trung Hậu là đến trường. Đường rộng, thẳng, dễ đi.

Có 2 tuyến bus qua trường Trung cấp Ngọc Hà!

Điểm dừng xe bus 35B và 63
Điểm dừng xe bus 35B và 63

Đặc biệt, tại cổng trường có bến xe bus với 2 tuyến cố định là số 35B đi Bến xe Nam Thăng Long (lộ trình Thanh Lâm Mê Linh đi Bến xe Nam Thăng Long) và số 63 đi Khu CN Bắc Thăng Long (lộ trình Tiến Thịnh Mê Linh đi Khu CN Bắc Thăng Long). Khá nhiều nhân viên và học viên Trường Trung cấp Ngọc Hà đã chọn phương tiện đi làm, đi học bằng xe bus, khá hợp lý, thuận tiện. Các bạn đi học lái xe tại Trường Trung cấp Ngọc Hà có thể tham khảo phương tiện đi lại bằng xe bus này nhé!

Nếu bạn đã một lần đến được sẽ thấy Trường Trung cấp Ngọc Hà quá gần, quá dễ tìm và quá dễ đi!

Chào mừng tất cả các bạn đã quan tâm, đã đến với Trường Trung cấp Ngọc Hà chúng tôi!

Chào mừng các bạn đến với trường Trung cấp Ngọc Hà
Chào mừng các bạn đến với trường Trung cấp Ngọc Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *